Trồng ớt sừng vàng bội thu tại huyện Trần Đề, Sóc Trăng khi dùng phân nền và dịch đạm Ong đen của BSF Smart Farm

Tin vui!!! Cho các chủ vườn và bà con nông dân của huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đây.

Cây ớt sừng vàng châu phi là một trong những loại cây rau củ quả có giá trị kinh tế cao tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Để đảm bảo cho cây ớt sừng vàng châu phi phát triển tốt, đạt năng suất cao và rút ngắn thời gian trồng trọt, thì phân nền và dịch đạm ong đen là hai yếu tố cần thiết không thể thiếu.

Phân nền ong đen là một loại phân bón được sử dụng để cải tạo đất, tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho cây trồng. Dịch đạm ong đen chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng, bao gồm nitrogen, kali, photpho và các khoáng chất. Nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp thân cây phát triển mạnh, cây ra nhiều trái to đẹp, vị cay nồng đặc trưng, tạo ra năng suất cao khi thu hoạch, rút ngắn thời gian trồng.

Để có được những kết quả tuyệt vời này thì bộ phận các chuyên gia của Trung tâm BSF Biotech cùng các cộng sự của công ty BSF Smart Farm tập trung nghiên cứu rất kỹ lưỡng để tạo ra hai dòng sản phẩm đó là phân nền và dịch đạm từ Ong đen tốt nhất cho cây ớt sừng vàng để giúp cho bà con nông dân huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng có được mùa vụ bội thu.

Hãy để BSF Smart Farm giúp bạn có nùa vụ canh tác bội thu, gia tăng được kinh tế của gia đình.