Sâu canxi BSF Smart Farm – giải pháp hiệu quả trong chăn nuôi

Tại sao sâu canxi là giải pháp tốt nhất cho chăn nuôi trong thời điểm này?

Có một câu hỏi lớn các hộ chăn nuôi luôn đặt ra: Làm thế nào để chăn nuôi có hiệu quả hơn? Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng được đưa ra đó là giảm chi phí thức ăn trong chăn nuôi.

Giải pháp giảm thiểu chi phí thức ăn trong chăn nuôi là hợp lý trong thời buổi hiện nay.

Tình hình Covid-19 đã diễn ra hết sức căng thẳng làm cho tình trạng xuất nhập khẩu bị trì trệ. Giá nông sản lại tăng nên mỗi ngày làm cho tình trạng chăn nuôi ngày cảng trở nên khó khăn hơn.

Để tối ưu chi phí chăn nuôi hôm nay Công ty BSF Smart Farm xin chia sẻ việc sử dụng sâu canxi (ấu trùng ong đen – ruồi lính đen) sấy khô – nguồn thức ăn nên được tận dụng để đem lại hiệu quả nhất cho chăn nuôi.

1. Sâu canxi khô là gì? Thành phần dinh dưỡng của chúng ra sao?

Sâu canxi khô thực chất là quá trình sâu canxi tươi chúng ta đem làm khô, nhưng vẫn giữ lại được một hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao.

BSF Smart Farm xin chia sẻ về thành phần dinh dưỡng của sâu canxi khô:

43 – 51% protein

15-18% chất béo

8% – 6.2% canxi

1-1.2% phôtpho

Những con số vừa đưa ra có thể không chính xác 100%. Nhưng qua những con số đó chúng ta thấy được độ dinh dưỡng trong sâu canxi sấy khô rất là cao.

2. Sử dụng Sâu Canxi (Ấu Trùng Ong đen – Ruồi Lính Đen) Sấy Khô

Các bạn có thể sử dụng trực tiếp sâu canxi sấy khô làm nguồn thức ăn. Cá Koi, Cá Rồng, Cá Thanh Long… đều có thể ăn chúng. Ngoài ra, thỏ, chuột hamster, chó cảnh đều có thể sử dụng trực tiếp sâu canxi khô.

Các bạn cũng có thể tận dụng sâu canxi sấy khô ép thành cám viên sử dụng cho gia cầm. Trong quá trình ép cám viên bằng sâu canxi khô, các bạn nên bổ sung thêm vào bột cám gạo và bột bắp.

Việc tận dụng sâu canxi (ấu trùng ong đen – ruồi lính đen) trong chăn nuôi đang đem lại một hiệu quả cao. Cho các loài vật ăn được ấu trùng tươi là một cách tốt. Nhưng nếu các bạn muốn bảo quản lâu dài hơn, số lượng sâu tươi nhiều không kịp ăn. Thì sâu canxi khô là giải pháp cho vấn đề này.

Công ty BSF Smart Farm đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi ong đen (ruồi lính đen). Trong nhiều năm qua Công ty BSF Smart Farm luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Các sản phẩm như trứng ruồi lính đen, chế phẩm sinh học Liqui Pro, sâu canxi tươi, khô…. đều được chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu về các Sản phẩm Các dịch vụ của Chúng tôi hoặc cần hỗ trợ của chuyên gia có thể liên hệ ngay:

???? Số điện thoại: 0862 479 168

Chúc các bạn thành công! Nếu thấy bài viết hữu ích thì các bạn hãy chia sẻ cho nhiều người để cùng giúp nhau phát triển hơn nữa.

Xem thêm:

Cùng BSF Smart Farm phát triển kinh tế từ việc nuôi Ong đen (Ruồi lính đen – RLĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *