Kết quả thu hoạch hành tím chất lượng tuyệt hảo khi sử dụng phân nền và dịch đạm của BSF Smart Farm

Khi gieo trồng một giống cây nào đó, Người nông dân nào cũng mong muốn kết quả thu hoạch được như ý và giảm tải được sức lao động, giảm thời gian gieo trồng, giá cả đầu ra được ổn định. BSF Smart Farm đã cùng nhà nông tham gia vào quá trình trồng cây hành tím tại thị xã Vĩnh Châu, huyện Trần Đề, Sóc Trăng để giúp nhà nông đạt được những kỳ vọng như họ mong đợi.

Công ty BSF Smart Farm đã chuyển giao sản phẩm và hướng dẫn cho bà con cách dùng phân nền bón vào đất & dùng dịch đạm phun vào thân và lá được chiết suất từ Ấu trùng Ong đen (Ruồi lính đen – BSF) để giúp đất có nhiều dưỡng chất cần thiết giúp củ hành tím phát triển nhanh, giảm thời gian trồng trọt, giảm công lao động, tăng năng suất củ hành tím và mang về lợi nhuận cao cho bà con.

Kết quả thu hoạch hành tím sau 2 tháng đã minh chứng về chất lượng sản phẩm phân nền & dịch đạm từ Ong đen của Công ty BSF Smart Farm là rất tốt, đúng với mong muốn của bà con nông dân của huyện Trần Đề, Sóc Trăng.

Anh Chị có thể xem thêm video so sánh chất lượng thu hoạch hành tím để hiểu rõ hơn:

3 thoughts on “Kết quả thu hoạch hành tím chất lượng tuyệt hảo khi sử dụng phân nền và dịch đạm của BSF Smart Farm

  1. Hoàng Minh says:

    Mình đã từng sử dụng phân nền từ RLĐ cho mini farm của mình rất hiệu quả. Cảm ơn BSF Smart Farm đã hỗ trợ bà con các dòng sản phẩm này.

  2. Trường Tiến says:

    Thật sự không ngờ tại Việt Nam lại có sản phẩm cực kì hữu dụng này cho bà con, giúp ích cho bà con nông dân rất nhiều. Tôi cảm ơn 1 người bạn đã tin dùng và chia sẻ cho tôi, toi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết đến hơn nữa ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *