Hợp tác quốc tế giữa Flyfeed và BSF Smart Farm hy vọng sẽ mở ra những tiềm năng mới trong ngành nông nghiệp 4.0.

Nhằm cung cấp một giải pháp bền vững cho tình trạng thiếu Protein toàn cầu, bằng cách tạo ra chuỗi cung ứng thực phẩm có nguồn chất đạm bền vững và thân thiện với môi trường, để bảo tồn thiên nhiên thay vì gây thiệt hại, ngày 08/11/2023 vừa qua, lãnh đạo công ty BSF Smart Farm – Ông Võ Minh Vương đã có cuộc đón tiếp trân trọng với đại diện công ty Flyfeed.

Công ty Flyfeed là một công ty khởi nghiệp toàn cầu có trụ sở chính tại Dubai và hiện diện tại Việt Nam và Châu Âu và đang hoạt động trong ngành sản xuất thức ăn từ côn trùng, đặc biệt từ ong đen (ruồi lính đen – RLĐ) theo quy mô công nghiệp. Công ty sử dụng công nghệ đột phá để sản xuất bột côn trùng chất lượng cao từ các nguồn thực phẩm bị lãng phí.

Điều này không chỉ giúp giảm thiểu chất thải mà còn tạo ra một nguồn thực phẩm bền vững và giàu chất đạm cho vật nuôi và con người.

BSF Smart Farm là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh vào ngành nông nghiệp. Năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc từ ong đen (ruồi lính đen – RLĐ) có công thức độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển CNSH BSF (BSF Biotech R&D Center) do công ty cung cấp được bà con nông dân an tâm, ưa chuộng khi dùng cho cây trồng và vật nuôi, giúp cây trồng và vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, tự nhiên, mang lại nguồn kinh tế cao cho bà con nông dân.

Tất cả các dòng sản phẩm của Công ty BSF Smart Farm sản xuất đều hướng đến bảo vệ trực tiếp cho cây trồng, vật nuôi  và bảo vệ gián tiếp sức khoẻ người tiêu dùng.

Hợp tác giữa Flyfeed và BSF Smart Farm hy vọng sẽ mở ra những tiềm năng mới trong ngành nông nghiệp 4.0.

Xem thêm:

BSF Smart Farm và đại diện tập đoàn Jica của Nhật Bản thảo luận về sự hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp xanh

One thought on “Hợp tác quốc tế giữa Flyfeed và BSF Smart Farm hy vọng sẽ mở ra những tiềm năng mới trong ngành nông nghiệp 4.0.

  1. Lan Khánh says:

    Tôi đã mua hàng nhiều lần sử dụng tốt, muốn mở điểm bán lẻ tại Bình Thuận. Vậy tôi được hỗ trợ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *