Giám đốc dự án BSF Smart Farm được Chi Cục trưởng tỉnh Tiền Giang mời tham dự hội thảo về công dụng tuyệt vời từ Ong đen (Ruồi lính đen – BSF)

Là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm thức ăn bổ sung tốt nhất cho cây trồng và vật nuôi được chiết xuất từ ấu trùng Ong đen (Ruồi lính đen – BSF) tại tỉnh Tiền Giang. Công ty BSF Smart Farm rất vinh hạnh khi được Chi Cục trưởng Thú y tỉnh Tiền Giang – TS. Thái Quốc Hiếu gửi lời mời ông Võ Minh Vương – Giám đốc dự án, kiêm Phó Giám đốc TT CNSH BSF (BSF Biotech Center) tham dự Hội thảo huấn luyện cho các hộ chăn nuôi thuỷ sản về công dụng tuyệt vời của ấu trùng Ong đen (Ruồi lính đen – BSF) tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Tiền Giang.

Chương trình Hội thảo huấn luyện đặc biệt này với sự phối hợp giữa Chi Cục trưởng Thú y tỉnh Tiền Giang và các chuyên gia, Nhà khoa học của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM thực hiện. Trong buổi hội thảo này được Thầy GS.TS. Dương Nguyên Khang phát biểu khai mạc và giới thiệu chương trình dự án nuôi Ong đen (Ruồi lính đen – BSF) cho toàn thể hộ chăn nuôi và các nhà đầu tư của tỉnh Tiền Giang.

Chương trình diễn ra với rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các hộ chăn nuôi và trồng trọt. Họ cho rằng một nghiên cứu tuyệt vời như vậy cần phải được nhân rộng và hướng dẫn bà con nông dân cách để sử dụng sản phẩm được chiết xuất từ ấu trùng Ong đen (Ruồi lính đen – BSF) sao cho đúng và tiết kiệm được nguồn thức ăn đầu vào để gia tăng giá trị kinh tế cho các hộ chăn nuôi, đặc biệt là nuôi trồng thuỷ sản.

Để trả lời các câu hỏi cấp thiết của nhà nông, Cty BSF Smart Farm đã chia sẽ các điểm vượt trội mà các nguồn thức ăn khác có trên thị trường như dịch từ trùng quế, dịch đạm cá không có hoặc nếu có thì thành phần dinh dưỡng cũng bằng dịch từ Ong đen (Ruồi lính đen – BSF). Vì Cty chúng tôi có Trung tâm nghiên cứu & phát triển công nghệ sinh học với rất nhiều chuyên gia cố vấn & nhà khoa học của nhiều trường đại học cùng nhau tạo nên công thức cho các dòng thức ăn bổ sung. Một nguyên liệu từ Mẹ thiên nhiên ban tặng với các công dụng tuyệt vời giúp người chăn nuôi vững lòng tin với đầu ra của các vật nuôi như tôm cua cá, đảm bảo mang lại cho người nông dân một mùa chăn nuôi thành công. 

Cty BSF Smart Farm cũng rất vinh hạnh khi được đài phát thanh và truyền hình tỉnh Tiền Giang mời phỏng vấn, chia sẻ về công dụng tuyệt vời của dịch Ong đen (Ruồi lính đen – BSF) đối với cây trồng và vật nuôi như giúp vật nuôi và cây trồng phát triển nhanh tự nhiên, mang lại giá trị kinh tế cao, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và môi trường đất, nước. Mời quý vị cùng xem video bên dưới để hiểu thêm về sự kỳ diệu này.

2 thoughts on “Giám đốc dự án BSF Smart Farm được Chi Cục trưởng tỉnh Tiền Giang mời tham dự hội thảo về công dụng tuyệt vời từ Ong đen (Ruồi lính đen – BSF)

  1. An Nhiên says:

    ❤️‍?❤️‍?❤️‍? những con người máu lửa truyền năng lượng khủng khiếp đến cho bà con Tiền Giang nói riêng và các anh chị em bà con của nước Việt Nam nói chung. Thật sự khâm phục ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *