Giám đốc BSF Smart Farm vinh dự giữ chức vụ Phó trưởng ban Viện chống gian lận thương mại & hàng giả ANCOFI vào ngày 16 tháng 6 năm 2023

Khi công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng, vấn đề làm giả và gian lận cũng vậy. Tuy nhiên, việc thành lập Viện chống gian lận thương mại và hàng giả đã trở thành một bước đột phá quan trọng trong cuộc chiến chống lại vấn đề này. Viện nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, sản phẩm, sức khỏe và thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngày 16/6/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ ra mắt Viện chống gian lận thương mại và hàng giả (ANCOFI) tại TP.HCM. ANCOFI là tổ chức uy tín, chuyên sâu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ các cơ quan bảo vệ pháp luật trong việc phát hiện và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật.

Theo Tiến Sĩ Bùi Văn Quyền – Viện trưởng Viện chống gian lận thương mại và hàng giả cho biết: ”Viện sẽ là nơi tập hợp các chuyên gia và nguồn lực hàng đầu để chống lại các hình thức gian lận và các hoạt động vi phạm pháp luật nhằm đảm bảo sự công bằng trong hoạt động kinh doanh. Viện cam kết cung cấp những giá trị và lợi ích cao nhất cho xã hội và cộng đồng”.

Tiến Sĩ Quyền cũng nhấn mạnh “Viện sẽ là một tổ chức uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực chống hàng giả và gian lận. Nó sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và củng cố niềm tin của mọi cá nhân, tổ chức tham gia. Bên cạnh đó, Viện sẽ là cầu nối đắc lực giữa các cá nhân, tổ chức kinh tế với các cơ quan pháp luật trong đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng”.

Trong sự kiện ra mắt tại TP.HCM, ông Võ Minh Vương – Giám Đốc Công ty TNHH BSF SMART FARM, kiêm Phó trưởng ban kinh doanh Viện chống gian lận thương mại và hàng giả đã có bài phát biểu ấn tượng. Ông Vương đề nghị: “Để chống hàng giả, hàng nhái chúng ta cần thay đổi tư duy, cách tiếp cận vấn đề. Thay vì chỉ tập trung vào việc phát hiện và xử lý hậu kỳ, đã đến lúc chúng ta phải đảo ngược suy nghĩ và áp dụng các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn những vấn đề này xảy ra”.

  

Một công ty đã triển khai thành công công nghệ tiên tiến để quản lý chuỗi cung ứng của mình là BSF SMART FARM. Hệ sinh thái thông minh của họ giúp quản lý toàn bộ quy trình từ sản xuất đến tiêu dùng, giảm thiểu rủi ro hàng giả và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bài phát biểu của anh Vương không chỉ gây ấn tượng với những ý tưởng mới mẻ, hợp lý mà còn ở cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu giúp người nghe hiểu rõ hơn về vấn đề hàng giả, hàng nhái cũng như các giải pháp khắc phục hiệu quả.

Với sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp như BSF SMART FARM, mong rằng Viện chống gian lận thương mại và hàng giả sẽ tiếp tục phát triển và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *