Giám đốc BSF SMART FARM có cuộc phỏng vấn với tiến sĩ Mộc Quế – kỷ lục gia thế giới về giá trị của Ong đen (RLĐ) trong trồng trọt, chăn nuôi

Gần 4 năm với sự phấn đấu hàng ngày, không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ & quy trình sản xuất công nghệ cao để bào chế & sản xuất ra các dòng chế phẩm sinh học được chiết xuất từ ấu trùng Ong đen (Ruồi Lính Đen – RLĐ). Và bây giờ là lúc công ty BSF chúng tôi vinh hạnh và phấn khởi thu hoạch quả ngọt.

Công ty BSF SMART FARM được xem là một trong những đơn vị nổi tiếng với sản phẩm nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên và sự hỗ trợ tận tình của các cố vấn, công ty BSF SMART FARM chính thức nhận giải thưởng vinh dự đầy tự hào đó là “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu (VATAP) tổ chức và trao giải. Đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để công ty phát triển vững chắc trên con đường đã chọn. Đó là mang đến dòng sản phẩm hữu cơ sạch để phục vụ cho nông nghiệp nước nhà.

Về sự kiện này, ông Võ Minh Vương – Giám đốc Công ty BSF SMART FARM đã có cuộc phỏng vấn với tiến sỹ Mộc Quế – một trong những kỷ lục gia thế giới và cũng là cố vấn cho nhiều tập đoàn lớn cũng như là cố vấn của công ty BSF SMART FARM.

Trong cuộc phỏng vấn, tiến sỹ Mộc Quế đã bày tỏ sự khâm phục và đánh giá cao về thành tích và nỗ lực của Công ty BSF SMART FARM trong việc đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA. Tiến sỹ Mộc Quế cho rằng sự kiện này là một bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nông nghiệp thông minh tại Việt Nam.

Theo tiến sỹ Mộc Quế, bản thân ông đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn trong con đường nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên, ông cũng đã luôn tìm cách vượt qua những khó khăn đó bằng sự kiên trì, chăm chỉ và sáng tạo. Điều đó cũng là một bài học quan trọng cho các nhà sáng lập và nhà quản lý của BSF SMART FARM, khi đứng trước sự thách thức của việc sản xuất các sản phẩm nông nghiệp thông minh.

Đồng thời, tiến sỹ Mộc Quế cũng đánh giá cao chứng nhận THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA của công ty BSF SMART FARM và cho rằng đó là một bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển và đưa sản phẩm của công ty ra thị trường. Chứng nhận này cho thấy sự tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng, đồng thời cũng giúp BSF SMART FARM củng cố thêm vị thế là một công ty sản xuất nông nghiệp thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Võ Minh Vương – Giám đốc Công ty BSF SMART FARM cũng chia sẻ rằng công ty BSF SMART FARM đã phải vượt qua nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên của công ty đã luôn nỗ lực không ngừng để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình, từ đó tạo nên sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Cuối cùng, tiến sỹ Mộc Quế đã khuyên ông Võ Minh Vương và đội ngũ nhân viên của Công ty BSF SMART FARM nên tiếp tục duy trì và phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để ngày càng trở thành một công ty tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh và là niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *