Đầu Xuân 2023, Giám đốc BSF Biotech Center đào tạo giới thiệu về sản phẩm Công nghệ sinh học cho NPP ở Campuchia

Ngành Công nghệ sinh học (CNSH) đặc biệt là CNSH cho nông nghiệp đang và sẽ là ngành rất Hot bởi tính đa năng và nhiều công dụng của sản phẩm có lợi cho người sản xuất và người tiêu dùng. Sản phẩm CNSH phục vụ cho trồng trọt, chăn nuôi và thuỷ sản đã giúp cho nhiều quốc gia phát triển mạnh về nông nghiệp xuất khẩu. Chính vì thế, Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, Giám đốc BSF Biotech Center đã có buổi chia sẻ về sản phẩm Công nghệ sinh học cho các Nhà phân phối (NPP) lớn ở đất nước Campuchia.

Trong chương trình nhiều NPP Campuchia chia sẻ những khó khăn, thiếu những sản phẩm là các chế phẩm sinh học tốt, thuần tự nhiên để cung cấp cho bà con nông dân của đất nước họ. Giám đốc BSF Biotech Center đã đưa ra nhiều lý do và các biện pháp để giải quyết thắc mắc cho NPP. Ông đưa ra một ví dụ cụ thể như, hiện nay môi trường đất, nước, sức khoẻ của con người đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc sử dụng phân bón hoá học quá nhiều, làm giảm năng suất khi thu hoạch cũng như giá cả khi bán ra thị trường.

Thay vào đó, chúng ta nên sử dụng các chế phẩm sinh học được chiết xuất từ các nguồn động vật tự nhiên như Công ty BSF Smart Farm đang đầu tư và sản xuất các chế phẩm sinh học được chiết xuất từ Ong đen (Ruồi lính đen) để tạo ra các sản phẩm tốt hoàn toàn tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao phục vụ cho trồng trọt, chăn nuôi & thuỷ sản.

Các chế phẩm sinh học này an toàn cho môi trường đất, nước, cây trồng và vật nuôi, gián tiếp bảo về sức khoẻ của người tiêu dùng. Giúp cho bà con nông dân gia tăng nguồn thu nhập, đưa kinh tế của đất nước phát triển. Các sản phẩm được nuôi trồng bằng chế phẩm sinh học được chiết xuất từ Ong đen (Ruồi lính đen) có chất lượng rất tốt, rút ngắn thời gian thu hoạch.

Buổi đào tạo đầu tiên kết thúc, các NPP của Campuchia rất phấn khởi. Họ đã học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ Giám đốc BSF Biotech Center. Nhiều NPP rất mong muốn sản phẩm CNSH từ Ong đen sẽ được chuyển giao qua đất nước Campuchia càng sớm càng tốt để họ giúp cho nhiều bà con nông dân cải thiện được chất lượng từ trồng trọt, chăn nuôi & thuỷ sản.

Mời tất cả Anh Chị xem thêm video về buổi đào tạo đặc biệt này:

2 thoughts on “Đầu Xuân 2023, Giám đốc BSF Biotech Center đào tạo giới thiệu về sản phẩm Công nghệ sinh học cho NPP ở Campuchia

  1. Gia Trường says:

    Không cần gì chỉ cần có người đưa ra giải pháp cho người nông dân như thế này thì sẽ giảm bớt gánh nặng biết bao. Cảm ơn các nhà lãnh đạo của Công ty, chúc Công ty ngày 1 phát triển hơn nữa để giúp ích cho nhiều người hơn nè ?

    • Mr Ngoc says:

      Cảm ơn bạn Gia Trường. Chúng tôi sẽ mang nhiều giải pháp tốt nhất đến nhiều người hơn nữa. Khoing chỉ ở Việt Nam mà còn người dân ở các nước láng giềng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *