Công ty BSF Smart Farm tặng quà Tết 2023 cho bà con tại TX Gò Công, Tiền Giang

Cuộc đời này không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra và điều kiện sống. Có người sinh ra trong nhung lụa nhưng có người sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn.

Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Tại Uỷ ban nhân dân Phường 5, Thị xã Gò Công, Tiền Giang đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2022 và Xuân tình nguyện 2023 với ý nghĩa Xuân về đến mọi nhà.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, Trưởng phòng nghiên cứu & sản xuất – Ông: Ngô Minh Dương của công ty BSF Smart Farm đã đến chương trình rất sớm để trao nhiều phần quà đầy nhân văn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của phường 5 có tiền để đón Tết đầy đủ & ấm áp hơn.

Bà con rất vui khi được nhận phần quà ý nghĩa từ công ty BSF Smart Farm, ánh mắt và gương mặt hạnh phúc của bà con làm chúng tôi cảm thấy ấm lòng.

Công ty BSF Smart Farm luôn tâm niệm một điều đó là: Hãy trao đi yêu thương và lòng nhân ái, điều nhận lại là niềm vui và hạnh phúc khi thấy được nhiều người có cuộc sống ấm no và yêu đời hơn.

Hãy cùng BSF Smart Farm làm nhiều điều ý nghĩa và cùng nhau tạo nên một đất nước ai cũng vui khi Tết đến Xuân về. Ai cũng có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ từ cơ sở vất chất đến tinh thần.

2 thoughts on “Công ty BSF Smart Farm tặng quà Tết 2023 cho bà con tại TX Gò Công, Tiền Giang

  1. Bảo Trân says:

    Trời không phụ lòng người tốt. Mong công ty càng phát triển hơn nữa để lan toả tình yêu thương đến với mọi người ?

    • Mr Ngoc says:

      Cảm ơn bạn Bảo Trân. Chúng tôi đang cố gắng mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Và mang lợi nhuận để giúp cho nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Comments are closed.