Công ty BSF Smart Farm tài trợ Chương trình “Chăm lo đời sống cho bà con nghèo & cận nghèo” tại Thị xã Gò Công, Tiền Giang

Chương trình “Chăm lo đời sống cho bà con nghèo & cận nghèo” diễn ra vào ngày Chủ Nhật, ngày 13/08/2023 tại Phường 5, Thị Xã Gò Công, Tiền Giang đã thành công với sự hợp tác đồng lòng giữa công ty BSF Smart Farm và Ủy ban nhân dân (UBND) Phường 5.

Chương trình chăm lo đời sống cho bà con nghèo & cận nghèo là hoạt động thiết thực và ý nghĩa được Lãnh đạo UBND, Phường 5, Thị Xã Gò Công, Tiền Giang phát động để giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo chính quyền địa phương, Ông Phạm Ngô Tuấn Tú, Phó Chủ tịch Phường 5 và ông Võ Minh Vương, Giám Đốc công ty BSF Smart Farm, là hai nhân vật chủ chốt đã đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thành công của sự kiện này.

Tinh thần tương thân tương ái đã được thể hiện thông qua việc tổ chức phát quà và nhu yếu phẩm cho bà con nghèo. Các gia đình nghèo được nhận những món quà nhằm giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, chương trình này cũng mang ý nghĩa giáo dục nhằm khơi dậy lòng yêu thương và sự quan tâm của cả cộng đồng đối với những người khó khăn.

Chương trình đã tạo ra sự lan toả và đồng lòng trong cộng đồng, khơi dậy tinh thần xã hội hóa và trách nhiệm xã hội của lãnh đạo chính quyền địa phương bằng việc chăm lo đời sống cho bà con nghèo & cận nghèo, đồng thời tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của chính quyền địa phương trong việc xây dựng một xã hội công bằng và phát triển bền vững.

Sự ủng hộ và đóng góp của công ty BSF Smart Farm đã làm nên sức mạnh cho chương trình này, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội của mọi người, tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của cộng đồng trong việc xây dựng một xã hội hạnh phúc và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *