Công Ty BSF Smart Farm nhận giải “The Best of Vietnam 2023” dành cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam

“The Best of Vietnam 2023” được tổ chức long trọng vào ngày 08/10/2023 tại Nhà Hát Quân Đội khu vực Phía Nam, TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTC8 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Thương hiệu là yếu tố tác động mạnh đến người tâm lý mua hàng của tiêu dùng – vì nó tạo nên hình ảnh, uy tín, sức mạnh của sản phẩm/hàng hóa trên thị trường và dĩ nhiên sẽ là công cụ thúc đẩy kinh doanh hữu hiệu, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ở cấp độ quốc gia, việc xây dựng các thương hiệu mạnh, có sức cạnh tranh cao, sản phẩm có độ phủ rộng trên thị trường trong và ngoài nước sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước, cải thiện hình ảnh quốc gia đối với cộng đồng quốc tế.

Chương trình “The Best of Vietnam” nhằm tìm ra những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng (NTD), theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện người tiêu dùng, kết hợp với đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp theo các tiêu chí cụ thể của Ban tổ chức (BTC), thẩm định và công nhận. Đồng thời chương trình nhằm thúc đẩy thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ chính trị phát động.

Chương trình do Tạp chí sở hữu trí tuệ & sáng tạo cùng Hội đồng Khoa học Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức, Chương trình được thực hiện trong 05 tháng và sẽ công bố tháng 10/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 4 năm kể từ ngày thành lập, công ty BSF Smart Farm đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh vào ngành nông nghiệp.

Năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc từ ong đen (ruồi lính đen – RLĐ) có công thức độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển CNSH BSF (BSF Biotech R&D Center) do công ty cung cấp được bà con nông dân an tâm, ưa chuộng khi dùng cho cây trồng và vật nuôi. Giúp cây trồng và vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, tự nhiên, mang lại nguồn kinh tế cao cho bà con nông dân.

Tất cả các dòng sản phẩm của Công ty BSF Smart Farm sản xuất đều hướng đến bảo vệ trực tiếp cho cây trồng, vật nuôi  và bảo vệ gián tiếp sức khoẻ người tiêu dùng.

Chính vì lý do này, công ty BSF Smart Farm đã được cơ quan ban ngành bình chọn, tôn vinh nhận danh hiệu “The Best of Vietnam 2023”, tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín nhất được bình chọn và công bố, giúp người tiêu dùng nhận biết được những sản phẩm tốt, chất lượng phù hợp với thị hiệu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về hàng Việt Nam.

Mời quý đối tác, quý khách hàng và bà con nông dân xem chi tiết chương trình trao giải The Best Of VietNam 2023 cho công ty BSF Smart Farm!!!

2 thoughts on “Công Ty BSF Smart Farm nhận giải “The Best of Vietnam 2023” dành cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *