Công ty BSF Smart Farm là đơn vị luôn mong muốn ươm mầm tri thức cho các bạn học sinh nghèo vượt khó

Công ty BSF SMART FARM vừa qua đã thể hiện tinh thần khuyến học bằng việc trao phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi lễ tổng kết năm học diễn ra vào ngày 25/05/2023, Giám đốc Sản xuất Ngô Minh Dương đại diện ban lãnh đạo công ty BSF SMART FARM đã lên trao phần thưởng tuyên dương học sinh chăm chỉ trong toàn trường.

 

Với số tiền 40 triệu đồng, giải thưởng được trao nhằm động viên các em học sinh xuất sắc và hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Bằng cách đó, công ty BSF SMART FARM đã thể hiện cam kết cải thiện hệ thống giáo dục địa phương và thực hiện trách nhiệm xã hội của công ty.

Tinh thần khuyến học của công ty BSF SMART FARM đã được thể hiện qua sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ đối với thế hệ trẻ của cộng đồng. Điều này không chỉ mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục của học sinh mà còn thúc đẩy các em phấn đấu để đạt được thành công trong học tập.

Thành công của sáng kiến này có thể được nhìn thấy thông qua phản hồi tích cực từ nhà trường, học sinh và các thành viên khác trong cộng đồng, vì họ đều bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực khuyến khích giáo dục của công ty.

Chúng tôi chúc mừng sự thành công của chương trình và hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục phát triển và truyền cảm hứng cho các công ty khác để đóng góp vào sự phát triển của hệ thống giáo dục địa phương.