Công ty BSF Smart Farm đã có chuyến thăm & tặng quà đến nhà nuôi trẻ mồ côi Diệu Giác

Ngày 05/08/2023, Công ty BSF Smart Farm đã có 1 chuyến thăm & tặng quà cho các em mồ côi tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Diệu Giác (chùa Diệu Giác, trực thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam), tọa lạc tại số 177 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM, Việt Nam.

Nơi đây, hiện tại đang nuôi 61 em mồ côi (nhỏ nhất là 2 tuần tuổi, lớn nhất là 18 tuổi).

Được nghe những chia sẻ của các Sư Cô về “sứ mệnh”, về “nhiệm vụ” nuôi dạy các trẻ em mồ côi thật là vĩ đại biết chừng nào.

Có những em được nuôi dưỡng trong cơ thể khoẻ mạnh, có những em bị khiếm khuyết về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng các Cô vẫn yêu thương & nuôi dạy các em vô điều kiện, xem các em như là những đứa con ruột của mình.

Mỗi ngày các em vẫn được đi học, vẫn được đến trường. Ngoài giờ học tại trường, các em quay về mái nhà tình thương (trại trẻ mồ côi Diệu Giác để học đạo, tu tập & giúp đỡ các bạn khác nhỏ tuổi hơn.

Nếu không nhìn thấy, nghe thấy & cảm nhận, thì chúng ta, những con người vô cùng may mắn không thể thấu cảm hết những tâm hồn, những linh hồn nhỏ bé ngoài kia đang phải cố gắng hơn mỗi ngày để được sống tốt hơn, sống trọn vẹn của một kiếp người.

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình…

Sự hỗ trợ rất thiết thực của Công ty BSF Smart Farm và các mạnh thường quân, đã thắp sáng những tia hy vọng mới trong tâm hồn của những đứa trẻ…

Gạo và nhu yếu phẩm được trao tặng từ tinh thần trách nhiệm cao cùng tấm lòng nhân ái, chứa đựng tình yêu thầm lặng và lòng trắc ẩn của Công ty BSF Smart Farm với hy vọng rằng, những tài năng nhỏ bé này sẽ có một tương lai tươi đẹp và tràn đầy niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *