Chủ tịch BSF Smart Farm dự lễ khánh thành cầu vàm kênh cống đá tại huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre ngày 18/02/2023

Văn hoá đền ơn đáp nghĩa là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam chúng ta từ ngày xưa đến tận bây giờ và mãi về sau. Ngày 18/2/2023 cũng là ngày người dân ở xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre phấn khởi nhất vì đã có cây cầu vàm kênh cống đá được khánh thành. Giúp người dân đi lại đỡ vất vả hơn, thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian di chuyển mà lại rất an toàn.

Vì đây là cây cầu bằng xi măng cốt thép được xây dựng bằng chính những trái tim yêu thương với tinh thần tương thân tương ái của chính quyền và nhiều đơn vị mạnh thường quân cùng nhau góp sức một lòng để xây dựng cây cầu này cho người dân ở xã Mỹ Hoà, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Niềm vui cũng là bất ngờ cho những người dân nơi đây là sự xuất hiện của nghệ sĩ Phú Quý. Chú là một trong những cây đa cây đề lớn của làng hài Việt Nam. Cảm ơn chú đã dành thời gian vàng để đến chung vui cùng người dân tỉnh Bến Tre.

Công ty BSF Smart Farm cũng rất vinh dự được là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện này. Bởi vì sứ mệnh cao cả của công ty là chia sẻ những những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Mời các Anh Chị cùng xem thêm chi tiết Lễ Khánh Thành cầu vàm kênh cống đá tại tỉnh Bến Tre nhé!!!

2 thoughts on “Chủ tịch BSF Smart Farm dự lễ khánh thành cầu vàm kênh cống đá tại huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre ngày 18/02/2023

    • Mr Ngoc says:

      Cảm ơn bạn Hoàng nhiều vì đã luôn quan tâm theo dõi các sự kiện và hoạt động của Công ty BSF Smart Farm. Chúc bạn luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *