Buổi đón tiếp đối tác đến từ Nhật Bản đánh dấu sự phát triển vươn tầm quốc tế của Công ty BSF SMART FARM

Sứ mệnh BSF SMART FARM là đưa nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới với tiêu chí bền vững, do đó công ty đã không ngừng nỗ lực và đem lại nhiều thành công vang dội.

Cùng với chuyên môn cao và tư duy sáng tạo, công ty BSF SMART FARM đã đạt được thành công lớn và được biết đến trên thị trường trong và ngoài nước. Buổi đón tiếp đoàn đối tác từ Nhật Bản là sự kiện rất quan trọng cho công ty BSF SMART FARM, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển và hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới.

Trong chiều nay lúc 14h ngày 27/06/2023, Ban Lãnh Đạo Công ty BSF Smart Farm Ông Mr. We – Chủ Tịch HĐQT và Ông Võ Minh Vương – Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã có buổi đón tiếp rất trang trọng đoàn đối tác đến từ Nhật Bản với sự tham gia của Ngài Keisuke KINOSHITA, Ph. D. – Chủ tịch HĐQT Công ty Flyhigh, Ngài Otsuka KEIICHI – CEO – Chủ Tịch Công ty TNHH TAIYO NOUEN và Bà RIERA Asako – Tiến sĩ Nông nghiệp – CÔNG TY TNHH NIPPON KOEI. Đây là một sự kiện đáng chú ý cho cả công ty và ngành nông nghiệp Việt Nam trong việc đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh.

Công ty BSF SMART FARM đã đem đến cho các đối tác từ Nhật Bản một thế giới nông nghiệp hoàn toàn khác biệt và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Buổi đón tiếp đối tác đến từ Nhật Bản là một sự kiện quan trọng và đánh dấu sự phát triển của Công ty BSF SMART FARM trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế. Đây cũng là một tín hiệu tích cực cho nền nông nghiệp Việt Nam trong việc bứt phá và tiếp cận những tiêu chuẩn quốc tế.

Với những thành tựu và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh, Công ty BSF SMART FARM đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư quan tâm đến nền kinh tế xanh và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *