BSF Smart Farm vinh dự nhận giải Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2023

Ngày 10/09/2023, tại Nhà hát Quân Đội số 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ trao giải Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt.

Lễ trao giải nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thành công và có đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của đất nước, đồng thời nhấn mạnh về sự tín nhiệm và chất lượng dịch vụ mà các doanh nghiệp này mang đến.

Buổi lễ trao giải đã được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài truyền hình TPHCM. Một trong những người nhận giải thưởng trong sự kiện này là ông Võ Minh Vương, Giám đốc của Công ty BSF Smart Farm.

Anh là một CEO còn trẻ tuổi có tâm tầm tài và rất có tâm huyết với nghề. Anh cùng với đội ngũ chuyên gia khoa học không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm để đưa ra thị trường sản phẩm công nghệ sinh học công nghệ cao tốt nhất mà giá thành rẻ nhất để bà con nông dân dễ tiếp cận, đạt tiêu chí dịch vụ sản phẩm chất lượng cao tốt nhất.

Tất cả các dòng sản phẩm của Công ty BSF Smart Farm sản xuất đều đặt tiêu chí quyền lợi và luôn quan tâm đến sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu.

Chính vì lý do này, công ty BSF Smart Farm đã được cơ quan ban ngành bình chọn, tôn vinh nhận danh hiệu Sao Vàng Doanh nhân Đất Việt ngày hôm nay.

Công ty BSF Smart Farm đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh vào ngành nông nghiệp.

Năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc từ ong đen (ruồi lính đen – RLĐ) có công thức độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển CNSH BSF (BSF Biotech R&D Center) do công ty cung cấp đã được công nhận rộng rãi trong cộng đồng.

Lễ trao giải diễn ra với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng và có uy tín trong ngành kinh tế. 

Trong đó, Tiến sĩ Bùi Văn Quyền – Viện trưởng Viện chống gian lận thương mại và hàng giả, Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội cũng có mặt tại sự kiện.

Lễ trao giải Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt đã góp phần tạo không khí trang trọng và nâng cao lòng tự hào của các doanh nhân và toàn thể công ty BSF Smart Farm.

Đây cũng là dịp để giới thiệu công ty và sản phẩm của BSF Smart Farm tới các khách hàng và đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Sự kiện đã thành công rực rỡ và đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình phát triển của BSF Smart Farm. Công ty BSF Smart Farm rất tự hào và cam kết tiếp tục đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và xã hội.

Kết nối với chúng tôi:

FanPage

Youtube

TikTok

Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *