BSF Smart Farm vinh dự đạt giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” từ hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội (HATAP)

Công ty BSF Smart Farm vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh quốc gia” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu tổ chức và trao giải vào ngày 16/04/2023. Đây là một niềm tự hào lớn lao cho chúng tôi và là sự khẳng định uy tín của thương hiệu BSF Smart Farm trên thị trường nông nghiệp hiện nay.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, BSF Smart Farm đã không ngừng nỗ lực và đổi mới để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả cho ngành nông nghiệp.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh quốc gia” là một đánh giá cao về nỗ lực và thành tựu của chúng tôi trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu đã trao tặng giải thưởng này cho BSF Smart Farm.

Với danh hiệu “Thương hiệu mạnh quốc gia”, chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời duy trì uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của BSF Smart Farm sẽ còn tiếp tục trong tương lai, đóng góp tích cực và bền vững cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Mời tất cả quý đối tác, quý bà con vào xem chi tiết sự kiện đặc biệt này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *