BSF Smart Farm và đại diện tập đoàn Jica của Nhật Bản thảo luận về sự hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp xanh

Bằng những cố gắng, đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm. BSF Smart Farm đã kết hợp với BSF Biotech Center cùng nhiều các nhà khoa học. Trong đó có sự cố vấn cấp cao từ PGS.TS Thầy Phạm Văn Hiền để tạo ra công thức dinh dưỡng tốt nhất được chiết xuất từ ấu trùng Ong đen – Ruồi lính đen cho từng loại cây trồng và vật nuôi. Thầy Hiền là nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm hữu cơ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất, giúp bà con nông dân giảm tải gánh nặng về chi phí đầu vào, tăng kinh tế cho bà con sau mỗi vụ thu hoạch. Anh Võ Minh Vương – Giám đốc dự án đã cùng tất cả các thành viên trong công ty BSF Smart Farm luôn theo dõi và tiếp thu ý kiến của bà con để nâng cao chất lượng sản phẩm từ Ong đen.

Bằng sự tin yêu của bà con nông dân trong 4 năm qua. BSF Smart Farm cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khá cạnh tranh như ngày nay. Các cố gắng của công ty đều được cơ quan có thẩm quyền công nhận thông qua các giải thưởng về chất lượng sản phẩm, thương hiệu mạnh, Doanh nhân sao vàng đất việt, chống hàng giả,…..

Với những thành công vang dội trong nước đã đưa tên tuổi BSF Smart Farm vươn tầm quốc tế. Các đối tác quốc tế về lĩnh vực nông nghiệp xanh rất tin tưởng và đã sang Việt Nam để tìm hiểu về công ty. Trong đó có tập đoàn Jica – một trong những tập đoàn lớn ở Nhật Bản. Họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm hữu cơ thuần thiên nhiên như Ong đen – Ruồi Lính Đen.

Ngày hôm nay 23 tháng 9 năm 2023. Giám đốc của BSF Smart Farm – Anh Võ Minh Vương đại diện của tập đoàn Jica – Ông Yu Yamamoto đã có cuộc bàn luận lần thứ 2 để chốt lại các lời đề nghị hợp tác của 2 bên. Đây là bước cuối cùng để đi đến sự hợp tác lâu dài, cùng nhau đưa sản phẩm hữu cơ sạch vươn tầm quốc tế và mở rộng quy mô sản xuất để mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất với giá thành dễ tiếp cận nhất, giúp bà con mạnh dạn từ bỏ các sản phẩm hoá học.

Hãy cùng BSF Smart Farm tạo nên điều kỳ diệu từ các chế phẩm sinh học được chiết xuất từ Ong đen nhé.

Xem thêm tại:

Buổi đón tiếp đối tác đến từ Nhật Bản đánh dấu sự phát triển vươn tầm quốc tế của Công ty BSF SMART FARM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *