BSF Smart Farm trao quà cho bà con đón Tết Quý Mão 2023 tại xã Phước Thạnh, Củ Chi

Tiếp nối truyền thống đầy ý nghĩa của dân tộc Việt Nam, đó là truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Cảm ơn Ban chỉ huy quân sự quận 3 đã làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong đó có Công ty BSF Smart Farm có cơ hội được dành tấm lòng của mình để gửi đến các Ông, Bà, Cô, Chú, Anh, Chị có hoàn cảnh không được may mắn những phần quà ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về năm 2023 Quý Mão.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2023, Giám đốc dự án – Ông: Võ Minh Vương & Trưởng phòng Marketing – Ông: Lê Thành Tuấn Ngọc của Công ty BSF Smart Farm đã có chuyến đi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi.

Buổi sáng sớm, Bà con đến rất đông và đầy đủ. Ai cũng mong được nhận quà đầu tiên, khiến cho những người làm công tác thiện nguyện này rất vui.

Công ty BSF Smart Farm rất vui khi được trao những phần quà cho bà con để Tết này nhà nhà người người ai cũng vui & cảm thấy tình yêu thương luôn ở xung quanh và sẳn sàng sẻ chia.

Trong chuyến đi đầy ý nghĩa này, Công ty BSF Smart Farm cũng có dịp được gặp và giao lưu thân mật với Chị Phạm Thị Thuý Hằng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 3, Tp.HCM. Chị nói còn rất nhiều người có hoàn cảnh rất khó khăn cần giúp đỡ và nên nhân rộng nhiều tấm lòng vàng với sự góp sức của các doanh nghiệp và mạnh thường quân.

Câu nói của chị cũng là động lực để BSF Smart Farm phải cố gắng hơn nữa tạo ra các dòng thức ăn bổ sung và chế phẩm sinh học sạch được chiết xuất 100% từ ấu trùng ong đen (ruồi lính đen-BSF) phụ vụ cho trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty BSF Smart Farm áp dụng quy trình nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao tạo ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất Giúp cho bà con nông dân có mùa chăn nuôi và trồng trọt đạt chất lượng cao nhất, mang lại giá trị kinh tế cho người chăn nuôi và trồng trọt.

Hãy cùng BSF Smart Farm lan toả thông điệp đầy ý nghĩa này đến nhiều người hơn nữa.

2 thoughts on “BSF Smart Farm trao quà cho bà con đón Tết Quý Mão 2023 tại xã Phước Thạnh, Củ Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *