BSF Smart Farm đồng hành cùng bà con về quê đón Tết 2023 cùng chuyến xe số 7+

Ai cũng mong muốn khi Tết đến được về quê để đón Tết và đoàn viên cùng gia đình sau 1 năm xa quê hương để xây dựng ước mơ và sự nghiệp của mình đang thực hiện. Nhưng mấy ai được may mắn đó, nhiều người vẫn âm thầm ao ước có được một tấm vé xe để về lại quê hương để được đoàn viên cùng gia đình. Có người đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn chưa đủ khả năng tài chính để được về quê đón Tết cùng gia đình.

Đã nhiều lần liên hệ đến các đơn vị thiện nguyện để cùng chung tay góp sức giúp nhiều bà con xa quê có cơ hội về quê đón Tết cùng gia đình. Công ty BSF Smart Farm đã liên hệ được với Chuyến xe số 7+, Chuyến xe 0 đồng đưa bà con về quê cùng đón Tết năm 2023 thật vui tươi và đầm ấm.

Trước lúc chuyến xe được khởi hành đưa bà con về quê, Công ty BSF Smart Farm có dịp đến để chúc mừng và động viên bà con an tâm vì xung quanh họ vẫn còn nhiều nhà hảo tâm luôn sẳn sàng hỗ trợ và giúp đở hết mình. Nhiều bà con may mắn được nhận những món quà giá trị đầy ý nghĩa trước khi lên xe.

Công ty BSF Smart Farm cũng vinh hạnh nhận được thư cảm ơn từ Ban tổ chức Chuyến xe số 7+ trước lúc chuyến xe 0 đồng được khởi hành. Bao nhiêu cảm xúc buồn vui đan xen khiến chúng tôi thấy ấm lòng khi thấy bà con cầm trên tay tấm vé xe để về quê. Vì Tết là Tết đoàn viên, Tết là phải cùng gia đình để kể cho nhau nghe những chuyện đã trải qua trong 1 năm ở phương xa. Cùng nhau tạo nên tiếng cười vui vẻ khiến cho cái Tết trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Công ty BSF Smart Farm luôn mong muốn có thật nhiều chuyến xe 0 đồng để giúp nhiều bà con hơn nữa được về quê sum họp cùng gia đình. Chúc cho bà con và tất cả nhiều người cùng đón Xuân Quý Mão thật vui và đầy ấp tiếng cười.

2 thoughts on “BSF Smart Farm đồng hành cùng bà con về quê đón Tết 2023 cùng chuyến xe số 7+

    • Mr Ngoc says:

      Cảm ơn bạn My My. Chúng tôi rất mong muốn lan toả thông điệp ý nghĩa này đến nhiều người hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *