Ban lãnh đạo công ty BSF Smart Farm chúc mừng sinh nhật TS. Mộc Quế – kỷ lục gia thế giới.

Vào ngày 4/12/2023, Ban lãnh đạo của công ty BSF Smart Farm đã đến động viên và chúc mừng sinh nhật TS. Mộc Quế – một huyền thoại trong làng khoa học và đồng thời cũng là kỷ lục gia hàng đầu thế giới.

Tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên BSF Smart Farm đến chúc mừng sinh nhật Thầy.

TS. Mộc Quế không chỉ là Chủ tịch của Phân viện nghiên cứu BIO NANO MQA, mà còn đảm nhận vai trò cố vấn quan trọng tại đơn vị này. Đáng chú ý, Bsf Biotech Center – một bộ phận trực thuộc công ty BSF Smart Farm được Phân viện nghiên cứu BIO NANO MQA hậu thuẫn một cách trực tiếp và nhiệt tình. Điều này chứng tỏ sự cam kết và đồng lòng của BSF Smart Farm trong việc ủng hộ và phát triển lĩnh vực công nghệ sinh học thông minh.

Chúng tôi xin chúc mừng TS Mộc Quế một sinh nhật tràn đầy niềm vui và nhiều thành công trong sự nghiệp. Hy vọng rằng công trình nghiên cứu của Thầy tiếp tục đem lại những đột phá lớn trong ngành công nghệ sinh học và mang lại lợi ích cho toàn cộng đồng, đặc biệt là ngành nông nghiệp Việt Nam.

BSF Smart Farm cùng Bsf Biotech Center xin chân thành cảm ơn TS. Mộc Quế đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ, phát triển và khẳng định vị thế bền vững của mình trong lĩnh vực công nghệ sinh học và nông nghiệp thông minh.

BSF Biotech R&D Center luôn chào đón Quý Chuyên gia, Nhà khoa học, Quý thiện hữu tri thức hãy cùng đồng hành với BSF Biotech R&D Center để… “hiến tài là hái tiền” trong kỉ nguyên mà lĩnh vực Công nghệ sinh học (CNSH) đang lên ngôi.

Xem thêm:

BSF Smart Farm đã cải thiện và vươn lên tầm cao mới khi áp dụng quy trình quản lý 5S (Kaizen)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *