Thông tin về BSF SMART FARM

Mô Hình Trang Trại Thông Minh Công Nghệ Cao

GIỚI THIỆU VỀ BSF SMART FARM

Chăn nuôi công nghiệp heo, gà và cá phụ thuộc vào nguồn đạm được cung cấp từ đậu nành và cá biển. Việc gia tăng nhu cầu lương thực toàn cầu đi kèm với các vấn đề môi trường đã khiến cho giá thành của cả hai nguồn đạm này nhanh chóng tăng cao trong những năm gần đây.

Mục đích của BSF Smart Farm được thành lập là sản xuất thành phần thức ăn chăn nuôi từ côn trùng giàu đạm, từ nhộng ruồi lính đen (RLĐ), có tên khoa  học  Hermetia  illucens,  để  thay  thế  những  nguồn đạm không bền vững hiện nay.

NGHIÊN CỨU VỀ RUỒI LÍNH ĐEN

Nghiên cứu sinh học của ruồi lính đen đã cho thấy chúng là loài không gây hại, không vào nhà, quán ăn, mà sống cách biệt với con người.

Chúng không có miệng, nên không cắn phá và chưa cho thấy mang mầm bệnh truyền nhiễm.

Chúng không ăn và không tiếp xúc với chất thải, nên không ảnh hưởng đến thức ăn của người, vì vậy chúng không thể là tác nhân lây truyền bệnh.

Ngược lại, nhộng ruồi lính đen, trong vòng đời của chúng, đã ăn và tiêu hóa chất thải hữu cơ để chuyển đổi chất thải thành sinh khối đạm có giá trị sinh học cao.

Nguồn đạm được chế biến từ RLĐ có thể thay thế nguồn đạm truyền thống không bền vững.Bằng cách chuyển đổi năng lượng sinh khối giá trị thấp thành sản phẩm chất lượng cao từ côn trùng, BSF Smart Farm sẽ tạo ra mắt xích còn thiếu trong chuỗi cung ứng thực phẩm tại Việt Nam và toàn cầu.

Giá Trị Cốt Lõi BSF SMART FARM

Làm Trang Trại – Giàu Cực Đại

BSF Smart Farm

Làm Trang Trại – Giàu Cực Đại

Liên hệ tư vấn ngay

Bí Mật Mô Hình Trang Trại Thông Minh

CHĂN NUÔI KHÔNG SỢ LỖ

báo Chí Nói Về BSF Smart Farm

Những báo nổi tiếng đã đăng tin và nói về chúng tôi. Click vào từng logo để đọc bài viết về chúng tôi.

    Liên hệ với BSF Smart Farm    Bản Đồ